6 loại hạt cho chó Poodle bạn nên thử

Hạt cho chó Poodle Thank Pet

Trào lưu nuôi Poodle ngày càng phổ biến, điều đó cho thấy mức độ quan trọng của thú cưng trong đời sống ngày càng được nâng cao. Từ hạt cho chó Poodle tới các đồ chơi rất đa dạng. Cũng từ đó, chất lượng sống của các người bạn 4 chân cũng được chú trọng hơn rất nhiều so với giai đoạn trước. Bằng chứng là sự ra đời của nhiều loại thức ăn dành cho chó mèo khác nhau, xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường.

Giống chó Poodle rất được ưa chuộng, và câu hỏi nên cho chó Poodle ăn gì để khỏe mạnh cũng khiến rất nhiều người thắc mắc. Nếu bạn cũng đang có thắc mắc tương tự, thì hãy theo dõi bài viết sau đây. THANK PET sẽ gợi ý cho bạn về 6 loại hạt cho chó Poodle được ưa chuộng nhất hiện nay!

Hạt cho chó Poodle là gì?

Hạt cho chó Poodle (hay còn gọi là thức ăn khô cho chó Poodle) là dạng thức ăn cho chó Poodle phổ biến nhất hiện nay, chiếm đến khoảng 85% trong tổng số các loại thức ăn dành cho chó Poodle.

Hạt cho chó Poodle có hình dáng trông giống như những chiếc bánh quy, có nhiều kích cỡ, màu sắc, thành phần dinh dưỡng cũng rất đa dạng và được chế biến từ nhiều thương hiệu, nhãn hàng khác nhau.

Thức ăn cho chó Poodle Thank Pet

Thông thường, hạt cho chó Poodle có chứa 11% là nước (chất ẩm), những thành phần còn lại là protein, vitamin, carbohydrate… hàm lượng ít hay nhiều tùy thuộc vào loại hạt cho chó Poodle và thương hiệu sản xuất.

Hạt cho chó Poodle có thể được sử dụng như là bữa ăn hoàn chỉnh nếu như chứa đủ các hàm lượng dinh dưỡng cần thiết. Hoặc là bữa ăn bổ sung nếu như không chứa đủ hàm lượng dinh dưỡng cần thiết cho chú chó Poodle nhà bạn. Điều này phụ thuộc vào hàm lượng dinh dưỡng có trong loại hạt cho chó Poodle mà bạn lựa chọn.

Tiêu chí lựa chọn hạt cho chó Poodle tốt nhất

Để có thể lựa chọn mua những loại hạt cho chó Poodle tốt nhất, có giá trị dinh dưỡng cao nhất dành cho chú chó Poodle. Bạn hãy dựa vào những thành phần dinh dưỡng sau đây và so sánh với thành phần dinh dưỡng trên bao bì sản phẩm hạt cho chó Poodle để có cơ sở chọn lựa tốt nhất.

Thức ăn cho chó Poodle Thank Pet

Những thành phần tốt cần có

Trái cây, khoai tây và rau

Đây là những thành phần rất tốt cho chú chó Poodle của bạn, các thành phần này có giá trị dinh dưỡng tương đương như những loại ngũ cốc. Tuy nhiên, những thành phần này thông thường không chiếm quá nhiều tỷ lệ trong các loại hạt cho chó Poodle, chúng không phải là thành phần chính và chỉ chiếm không đến 10% trong sản phẩm.

Ngũ cốc

Ngũ cốc là thành phần cần có trong thành phần của hạt cho chó Poodle. Thành phần này sẽ giúp thúc đẩy quá trình tiêu hóa của thú cưng của bạn được tốt hơn. Tuy nhiên, không phải chú chó Poodle nào cũng thích hợp để dùng ngũ cốc. Một số loại ngũ cốc kém chất lượng có thể khiến chú chó Poodle của bạn bị dị ứng và ảnh hưởng sức khỏe. Nếu chú chó của bạn có tiền sử dị ứng với thành phần này, bạn hãy cân nhắc khi lựa chọn.

Nguyên liệu từ cá và các loại protein

Protein từ động vật là thành phần dinh dưỡng quan trọng dành cho các loài cảnh khuyển, trong đó có chó Poodle. Vì thế, bạn hãy ưu tiên lựa chọn những loại hạt cho chó Poodle có chứa nhiều thành phần này.

Thức ăn cho chó Poodle Thank Pet

Thịt gà và các thành phần từ gia cầm

Đây chính là thành phần cung cấp nguồn protein động vật tuyệt vời dành cho các chú chó Poodle của bạn. Nhưng cần chú ý, nếu như chó Poodle của bạn còn quá nhỏ thì không nên cho các bé ăn hạt cho chó Poodle có thành phần protein từ thịt gia cầm. Thay vào đó, protein từ thịt lợn sẽ có giá trị dinh dưỡng cao hơn đối với các bé.

Chất dinh dưỡng cần thiết cần có

Nước

Nước chính là thành phần không thể thiếu trong các hoạt động sống. Thông thường, trong một sản phẩm hạt cho chó Poodle, thành phần nước thường chiếm cao nhất chỉ quanh mức 11%, đây là tỷ lệ tương đối thấp. Tuy nhiên, nước vẫn là thành phần cần phải có trong các thành phần trong hạt cho chó Poodle.

Chỉ dựa vào lượng nước có trong hạt cho chó Poodle thôi là chưa đủ. Bạn cần bổ sung cho chú chó Poodle của mình nguồn nước sạch bên ngoài. Nếu không được cung cấp đủ lượng nước cần thiết, các bé chó Poodle có thể mắc các bệnh liên quan đến hệ bài tiết.

Chất xơ

Chất xơ rất có lợi cho hệ tiêu hóa của chó Poodle. Hãy đảm bảo trong hạt cho chó Poodle của bạn, thành phần chất xơ chiếm tỷ lệ thích hợp để thúc đẩy quá trình tiêu hóa của thú cưng được thuận lợi hơn.

Vitamin và khoáng chất

Vitamin và khoáng chất thường được được bổ sung thêm sau khi hạt cho chó Poodle được sản xuất hoàn tất. Nhằm bù đắp lại những giá trị dinh dưỡng đã mất trong quá trình chế biến. Những thành phần này đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của thú cưng nhà bạn. Hãy đảm bảo rằng hạt cho chó Poodle mà bạn lựa chọn có chứa thành phần này.

Thức ăn cho chó Poodle Thank Pet

Carbohydrate

Carbohydrate có vai trò như thành phần hỗ trợ cung ứng prebiotics và chất xơ, hỗ trợ rất tốt cho hệ tiêu hóa của chó Poodle. Cần cung ứng thành phần này đúng cách thông qua các sản phẩm hạt cho chó Poodle.

Chất béo

Chất béo là thành phần quan trọng cần có trong khẩu phần ăn của chú chó Poodle nhà bạn. Chất dinh dưỡng này giúp cung cấp năng lượng dồi dào nhằm thực hiện các hoạt động sống. Ngoài ra, có thêm chất béo vào thành phần hạt cho chó Poodle, có thể giúp tăng thêm mùi vị cho thức ăn.

Trong các hoạt đồng sống thường ngày, một chú chó Poodle cần được cung cấp 5% hàm lượng chất béo có trong hạt cho chó Poodle. Một chú chó Poodle năng động cần nhiều năng lượng hơn, hàm lượng chất béo này thường được tăng lên mức 8%.

Chất đạm

Chất đạm là thành phần dinh dưỡng cần được quan tâm hàng đầu trong danh sách các chất dinh dưỡng cần thiết cho chó Poodle. Một sản phẩm hạt cho chó Poodle tốt, cần được ưu tiên đánh giá thông qua hàm lượng chất đạm có trong thành phần.

Hạt cho chó Poodle Thank Pet

Nhà sản xuất sẽ luôn thông tin đến khách hàng hàm lượng chất dinh dưỡng có trong sản phẩm hạt cho chó Poodle thông qua tỷ lệ phần trăm. Đối với chất đạm, bạn hãy cân nhắc chọn lựa những sản phẩm hạt cho chó Poodle có tỷ lệ chất đạm thấp nhất trong thành phần là 18% dành cho các chú chó Poodle trưởng thành; 28% dành cho các chú chó Poodle ít hoạt động và 38% dành cho các chú chó Poodle hoạt động nhiều.

Top 6 loại hạt cho chó Poodle được ưa chuộng nhất hiện nay

Sau khi bạn đã có được những thông tin sơ lược về hạt cho chó Poodle, THANK PET sẽ tiếp tục thông tin đến bạn về 6 loại hạt cho chó Poodle được ưa chuộng nhất trên thị trường ngày nay. Để bạn có thể chọn lựa loại hạt phù hợp nhất dành cho cún yêu nhà mình.

Hạt cho chó Poodle – ANF

Đây là sản phẩm hạt cho chó Poodle thuộc hàng sang chảnh có nguồn gốc từ Hàn Quốc.

Hạt cho chó Poodle – ANF là sản phẩm của một trong những số ít những nhà sản xuất được chứng nhận đạt chuẩn Organic (tiêu chuẩn thành phần thức ăn có trên 70% là thành phần tự nhiên). Hạt cho chó Poodle – ANF được sản xuất với 95% là thành phần hữu cơ, cùng với tiêu chuẩn 6 không:

– Không thuốc trừ sâu.

– Không chất đột biến gen.

– Không màu nhân tạo.

– Không chất bảo quản hóa học.

– Không thuốc hoocmon.

– Không thuốc kháng sinh.

Ngoài ra, sản phẩm hạt cho chó Poodle còn chứa hơn 30% thành phần protein từ các nguyên liệu thịt, chất Omega3, vitamin và những khoáng chất thiết yếu. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi cho chú chó Poodle của mình sử dụng sản phẩm này.

Hạt cho chó Poodle – ANF được sản xuất với nhiều mùi vị và có thể dành cho các chú chó Poodle ở nhiều độ tuổi khác nhau:

Hạt cho chó Poodle – ANF 6FREE

Dành cho các chú chó Poodle trên 6 tháng tuổi, gồm 3 vị: vị thịt cừu, vị vịt và vị cá hồi.

Sản phẩm này có giá dao động trong khoảng 420.000 đồng cho 1 túi 2kg, và khoảng 1.145.000 đồng cho 1 túi 6kg.

Hạt cho chó Poodle – ANF Nature’s Kitchen

Dành cho các chú chó Poodle thuộc mọi lứa tuổi, giúp kiểm soát cân nặng của thú cưng hiệu quả.

Sản phẩm này có giá dao động trong khoảng 345.000 đồng cho 1 túi 2kg, và khoảng 1.050.000 đồng cho 1 túi 6kg.

Hạt cho chó Poodle – Zenith

Sản phẩm hạt cho chó Poodle – Zenith là sản phẩm hạt cho chó được nhiều người nuôi thú cưng Việt Nam tin dùng do có chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Sản phẩm này được chia ra thành 2 dòng sản phẩm nhỏ:

Zenith Adult Lamb & Potato – dành cho chó Poodle trưởng thành

Sản phẩm này có hàm lượng dinh dưỡng bao gồm:

– Protein thô: 28%

– Canxi: 1,4%

– Độ ẩm: 23%

– Photpho: 0,7%

– Chất béo thô: 10%

– Tro thô: 9%

– Chất xơ thô: 4%

Sản phẩm này có giá dao động trong khoảng 55.000 đồng cho 1 túi 300gr, và trong khoảng 220.000 cho 1 túi 1,2kg.

Zenith Puppy Chicken & Potato – dành cho chó Poodle con

Sản phẩm này có hàm lượng dinh dưỡng bao gồm:

– Protein thô: 30%

– Canxi: 1,4%

– Photpho: 1,2%

– Chất béo thô: 12%

– Tro thô: 9%

– Chất xơ thô: 4%

Sản phẩm này có giá dao động trong khoảng 55.000 đồng cho 1 túi 300gr, và trong khoảng 220.000 cho 1 túi 1,2kg.

Sản phẩm hạt cho chó Poodle – Zenith là dạng hạt thức ăn mềm và không có chứa chất bảo quản, có thành phần an toàn, giúp cho chú chó Poodle của bạn phát triển tốt. Bạn có thể yên tâm khi cho chúng sử dụng sản phẩm này.

Hạt cho chó Poodle – Nature Core Duck

Hạt cho chó Poodle – Nature Core Duck được chứng nhận đạt chuẩn Organic với hơn 95% thành phần được lấy từ nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chú chó Poodle của bạn trong quá trình sử dụng.  Đây là sản phẩm hạt cho chó Poodle có nguồn gốc từ Hàn Quốc.

Hạt cho chó Poodle – Nature Core Duck được đảm bảo an toàn vì: không chất hóa học, không chất kháng sinh, không chất hoocmon tăng trưởng, không chất bảo quản. Ngoài ra, sản phẩm này được sản xuất phù hợp với mọi giống chó và mọi độ tuổi. Hàm lượng chất dinh dưỡng trong hạt cho chó Poodle – Nature Core Duck gồm:

– Protein thô: 24%

– Tro thô: 8%

– Chất xơ thô: 6%

– Canxi: 0,9%

– Chất béo thô: 12%

– Photpho: 0,4%

– Độ ẩm: 12%

Sản phẩm này có giá dao động trong khoảng 99.000 đồng cho 1 túi 500gr.

Hạt cho chó Poodle – Cuncun

Hạt cho chó Poodle – Cuncun là sản phẩm hạt dành riêng cho các chú chó Poodle nhỏ, đến từ thương hiệu Việt Nam. Tuy chỉ mới xuất hiện trên thị trường thức ăn cho thú cưng trong thời gian gần đây, nhưng hạt cho chó Poodle – Cuncun đã được đông đảo các chủ nuôi tin dùng do có giá cả hợp lý cùng chất lượng tốt.

Hàm lượng chất dinh dưỡng trong hạt cho chó Poodle – Cuncun gồm:

– Protein thô: 28%

– Chất béo thô: 12%

– Canxi: 1,2%

– Photpho: 1%

– Chất xơ thô: 7,3%

– Tro thô: 4%

– Độ ẩm: 10%

Hạt cho chó Poodle – Cuncun được người tiêu dùng đánh giá tốt về chất lượng và giá cả. Cung cấp tốt các chất dinh dưỡng thiết yếu, như Omega 3 tốt cho lông và da thú cưng, canxi và photpho hỗ trợ tăng trưởng xương khớp, chất xơ giúp thúc đẩy quá trình tiêu hóa,… Sản phẩm này xứng đáng để bạn cân nhắc nên sử dụng cho thú cưng của mình.

Sản phẩm này có giá dao động trong khoảng 150.000 đồng cho 1 túi 1,2kg.

Hạt cho chó Poodle – Royal Canin Poodle

Hạt cho chó Poodle – Royal Canin Poodle là sản phẩm thức ăn hạt dành riêng cho giống chó Poodle. Được chia làm 2 dòng sản phẩm nhỏ là: Hạt cho chó Poodle – Royal Canin Poodle Puppy dành cho chó Poodle con và hạt cho chó Poodle – Royal Canin Poodle Adult dành cho chó Poodle trưởng thành.

Hạt cho chó Poodle – Royal Canin Poodle Puppy – dành cho chó Poodle con

Sản phẩm này dành cho các chú chó Poodle con có độ tuổi từ 8 tuần – 10 tháng. Protein chứa 31%, có chứa nhiều thành phần giúp hỗ trợ phát triển da, lông, móng cùng các chất thiết yếu giúp tăng trưởng cơ. Ngoài ra, còn hỗ trợ thúc đẩy quá trình tiêu hóa cho các chú chó Poodle nhỏ trong quá trình tăng trưởng.

Hạt cho chó Poodle – Royal Canin Poodle Puppy dành cho chó Poodle con có giá dao động trong khoảng 155.000 đồng 1 túi 500gr và khoảng 395.000 đồng cho 1 túi 1,5kg.

Hạt cho chó Poodle – Royal Canin Poodle Adult dành cho chó Poodle trưởng thành

Hạt cho chó Poodle – Royal Canin Poodle Adult dành cho chó Poodle trưởng thành có hàm lượng protein chiếm 28%, đây là hàm lượng được chuyên gia khuyến nghị dành cho các chú chó trưởng thành.

Giờ đây, sản phẩm hạt này có tác dụng hỗ trợ tăng cường trí não, duy trì bộ lông đặc trưng của chó Poodle và hỗ trợ tăng trưởng những cơ quan khung hình tốt nhất.

Hạt cho chó Poodle – Royal Canin Poodle Adult dành cho chó Poodle trưởng thành có giá dao động trong khoảng 140.000 đồng cho 1 túi 500gr và khoảng 340.000 đồng cho 1 túi 1,5kg.

Hạt cho chó Poodle – Royal Canin Mini

Hạt cho chó Poodle – Royal Canin Mini là sản phẩm hạt dành riêng cho các chú chó Poodle có kích thước nhỏ như Mini Poodle, Teacup Poodle, Phốc sóc, Corgi,…

Loại hạt cho chó Poodle này là loại hạt có kích thước nhỏ, thích hợp với kích cỡ răng miệng của các giống chó nhỏ.

Ngoài ra, hạt cho chó Poodle – Royal Canin Mini cũng được chia làm 2 dòng: hạt cho chó Poodle – Royal Canin Mini Puppy dành cho chó Poodle con và hạt cho chó Poodle – Royal Canin Mini Adult dành cho chó Poodle trưởng thành.

Sản phẩm hạt Royal Canin Mini Puppy có giá dao động trong khoảng 183.000 đồng cho 1 túi 800gr, khoảng 390.000 đồng cho 1 túi 2kg và khoảng 1.340.000 đồng cho 1 túi 8kg.

Sản phẩm  hạt cho Poodle – Royal Canin Mini Adult có giá dao động trong khoảng 152.000 đồng cho 1 túi 800gr, khoảng 332.000 đồng cho 1 túi 3kg và khoảng 1.130.000 đồng cho 1 túi 10kg.

Bạn đang dùng thức ăn hạt nào cho cún cưng ?

Thức ăn rất quan trọng trong quá trình phát triển của thú cưng. Vì thế, việc lựa chọn thức ăn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu phát triển của thú cưng rất cần được xem trọng. Hy vọng thông qua bài viết vừa rồi, THANK PET đã có thể giúp bạn có được chọn lựa về thức ăn hạt cho chó Poodle cho riêng mình.

Bạn sẽ lựa chọn sản phẩm hạt cho chó Poodle nào?

Hãy để lại comment và đừng quên chia sẻ thông tin này đến mọi người!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *